The K Park - nơi thư giãn và giải trí sau mỗi ngày làm việc vất vả

The K Park - nơi thư giãn và giải trí sau mỗi ngày làm việc vất vả

Nằm 2017 là một năm khó khăn cho các chủ đầu tư bất động sản bởi thị trường bất động sản đang dần bão hòa. Tuy vậy, chủ đầu tư Công ty TNHH Hibrand Việt Nam đã cho ra mắt thị trường một dòng sản phẩm bất động sản chung cư hoàn hảo về cả chất lượng sống và vị trí lại không quá xa trung tâm, giá thành lại rẻ. Mua chung cư The K Park với mức giá chỉ từ 18 - 21 tr/m2.


Chung cư The K Park

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chất lượng sống ngày càng nâng cao nên người mua nhà đòi hỏi nhiều hơn về căn hộ mình sống. Căn hộ họ cần không chỉ còn là chỗ che nắng che mưa mà đó còn là nơi để hưởng thụ, để thể nghỉ ngơi và thư giãn. Trước thực tế đó, các chủ đầu tư ngoài việc cạnh tranh về giá, họ còn phải “thi đua” nhau để tạo ra những tiện ích khác biệt dành cho cư dân của mình. Và giờ đây, những khu căn hộ có bể bơi bốn mùa, có phòng tập gym hiện đại, có café rooftop… đã có rất nhiều dự án đã có và đó dường như chưa là đủ với nhu cầu mua nhà giá rẻ nhiều tiện ích. Mua chung cư The K Park khách hàng còn được nhiều hơn những gì mình nghĩ.


Tiện ích chung cư The K Park

Chắt lọc những tinh hoa của nhiều dự án khách, khách hàng mua chung cư The K Park sẽ được hưởng những tiện ích như sống trong một công viên Hàn Quốc giữa lòng Hà Nội. Chủ đầu tư Hibrand Việt Nam phát triển dự án The K Park tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông lên một tầm cao mới. 
Không chỉ phong phú hơn với tổng cộng 50 tiện ích, The K Park còn tích hợp những dịch vụ độc đáo mang lại những trải nghiệm sống hạnh phúc và bình yên cho cư dân. Đó là khu hồ nước và ánh sáng nghệ thuật rộn rã đầy màu sắc, là những khu vườn dạo bộ tràn đầy sức sống của thiên nhiên, vườn địa đàng. Tất nhiên không thể thiếu những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi bốn mùa, phòng gym và spa, và có cả bể vô cực mây lần đầu tiên xuất hiện trong một dự án căn hộ giá rẻ tại Hà Đông. Những tiện ích này không những gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai - nhằm thu hút các nhà đầu tư mua chung cư The K Park mà còn là nơi thư giãn và giải trí sau mỗi ngày làm việc vất vả.