ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG

ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG

Nối tiếp thành công của Lễ ký kết hợp tác phát triển Dự án “The K Park” với Công ty TNHH Hi Brand Việt Nam, một nhà đầu tư bất động sản lớn đến từ Hàn Quốc vào ngày 17/05/2018. Nhằm chia sẻ cơ hội, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ ( Chủ đầu tư hiện thời của dự án ) quyết định chia sẻ cơ hội đầu tư dự án The K Park tới toàn bộ khách hàng quan tâm. Cho đến ngày 22/05, dự án đã có gần 30 căn hộ đã được đặt mua. Với tốc độ bán hàng nhanh như vậy, chắc chắn The K Park sẽ trở thành dự án HOT nhất thị trường Bất động sản quận Hà Đông.

The K Park nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài, thuộc Khu đô thị mới Văn Phú, Hà Đông. Đây là một trong số rất ít các dự án Hà Nội được bao trọn bởi 2 công viên lớn, ngay sát công viên nội khu rộng 6.274m2 và công viên văn hóa, thể thao trung tâm quận Hà Đông  có diện tích 100 ha với 2 hồ điều hòa lớn, bên cạnh các khu vui chơi và thể thao hiện đại bậc nhất quận Hà Đông. Dự án gồm 3 tòa căn hộ cao lần lượt 23, 25 và 27 tầng, có tầng hầm gửi xe liên thông giữa 3 tòa. Sau khi hoàn thiện dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 951 căn hộ chất lượng cao với đầy đủ tiện ích như nhà trẻ, khu tập gym, siêu thị, bẻ bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng đa năng.


Phối cảnh dự án The K Park Văn Phú Hà Đông

So với khu vực phía Tây của Hà Nội cũ, tức các dự án khu vực Trung Hoà - Nhân Chính, thì các dự án nằm trên trục Lê Văn Lương kéo dài, trục Lê Trọng Tấn (Hà Đông) điển hình là dự án The K Park và các khu vực lân cận được giới đầu tư và khách hàng đánh giá cao về tiềm năng cũng như những lợi thế về hạ tầng và quy hoạch.

Cụ thể, sau khi tuyến đường trên cao vành đai 3 được đưa vào khai thác, hàng loạt tuyến đường huyết mạch như Tố Hữu, đường 70, Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn… được đầu tư mở rộng, tuyến buýt nhanh BRT chính thức đi vào vận hành, đã và đang tác động tích cực đến thị trường BĐS khu vực phía Tây Hà Nội với mức tăng giá từ 1 – 3 triệu đồng/ m2. Đặc biệt , Dự án The K Park cũng nằm trên tuyến đường có sự phát triển về tương lai.

Còn ở khu vực phía Tây Nam, trước thông tin quy hoạch và mở rộng tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài nối đường Lê Trọng Tấn với khu vực Cầu Giấy sẽ rút ngắn thời gian di chuyển tới các khu vực trung tâm Cầu Giấy (chỉ mất 5 phút di chuyển tới sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình).

Không chỉ được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, BĐS khu vực phía Tây Nam Hà Nội còn tăng nhiệt nhờ quy hoạch và phát triển các tiện ích, trung tâm mua sắm lớn đẳng cấp quốc tế.  Gần đây nhất là thông tin việc tập đoàn Aeon sẽ triển khai đại siêu thị lớn nhất Hà Nội với quy mô 9,5ha tại khu vực Hà Đông càng làm tăng sức hấp dẫn cho thị trường BĐS khu vực phía Tây Nam thành phố. Bên cạnh đó, hàng loạt trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… dự kiến cũng sẽ được xây dựng tại khu vực này trong thời gian tới.

Ngoài những ưu điểm cơ sở hạ tầng khu vực phía Tây Hà Nội, chung cư The K Park Văn Phú còn có những tiện ích nội khu đẳng cấp chất lượng chuẩn Hàn Quốc.