Tổng thầu dự án The K Park Văn Phú có uy tín không?

Tổng thầu dự án The K Park Văn Phú có uy tín không?


Tổng thầu Dự án The K-Park Văn Phú chính là nhà thầu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam - Công ty TSQ Techco Việt Nam


Tập đoàn TSQ Finance tiền thân là Công ty TSQ Int’l Holding có trụ sở chính tại Warszawa (Ba Lan); là một trong những tập đoàn có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng, bất động sản và tài chính, có mạng lưới chi nhánh văn phòng đại diện rộng khắp ở Ucraina, Cuba, Liêng bang Đức, Anh và Việt Nam. Tập đoàn Tài chính TSQ do các doanh nhân Việt Nam sinh sống tại Ba Lanh thành lập, có trình độ tổ chức quản lý cao, nguồn tài chính mạnh và đội ngũ chuyên gia tài năng, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Hưởng ứng sự kêu gọi kiều bào Việt Nam ở nước ngoài về đầu tư tại quê hương nhằm phát huy năng lực kinh doanh công nghệ, vốn và đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước của chính phủ Việt Nam trong tiến trình gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO; Tập đoàn TSQ Finance đã về Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, xúc tiến thương mại…. Ngày 24/11/2006 đánh dấu sự ra đời của Tập đoàn TSQ Việt Nam bằng việc UBND tp Hà Nội (tỉnh Hà Tây cũ) trao giấy chứng nhận đầu tư số 031043000006.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển với lĩnh vực chính là dầu tư kinh doanh Bất động sản, chúng tôi với cam kết mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với khả năng hiểu thấu những nhu cầu của khách hàng, với sự tận tâm và tiêu chí giành cho khách hàng những điều trên cả sự mong đợi, chúng tôi đã giành được uy tín trong kinh doanh và sự tin tưởng của khách hàng. Các dự án công ty TSQ được thiết kế khoa học, sáng tạo đảm bảo đáp ứng đủ những nhu cầu của khách hàng. Không ngừng phát triển và mở rộng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Công ty đã đầu tư vào nhiều dự án tạo đà cho sự phát triển bền vững của Công ty. Trong quá trình phát triển Công ty đã hoàn thành và tiếp tục đầu tư vào các dự án:
  • Dự án Làng Việt Kiều Châu Âu TSQ được khởi công xây dựng ngày 07/4/2007 tại Khu đô thị Mỗ Lao với mức đầu tư 941.628.968.483 vnđ. Dự án được Công ty Archipel thiết kế với 600 căn Biệt thự và nhà Liền Kề. Hiện tại dự án đã hoàn thành và chính thức là một thương hiệu lớn của các nhà đầu tư Bất động sản tại khu vực Hà Nội và của Công ty TSQ;
  •  Dự án Việt Kiều Châu Âu Euroland thuộc dự án Trung tâm tài chính thương mại và các công trình phụ trợ tại Khu đô thị Mỗ Lao và được cấp Giấy chứng nhận đầu tư số: 03122000093 ngày 25/7/2007 do UBND tỉnh Hà Tây cấp. Dự án được khởi công xây dựng ngày 23/7/2008 và được Công ty BHA đến từ Australia thiết kế, dự án Euroland đã mang đến hương vị ấm áp cho gần 600 căn hộ với các tiện nghi không nhiều tiền nhưng sang trọng, không đắt đỏ nhưng đầy đủ. Hiện dự án đã được Công ty TSQ bàn giao đi vào sử dụng và khai thác. Với hai Tòa nhà (T1 và T2) thuộc dự án Euroland là thương hiệu đầu tiên của các dự án nhà cao tầng sắp khởi công của Công ty TSQ.
  • Dự án Trung tâm thế giới trẻ thơ và dự án Trung tâm triển lãm: Là 02 dự án nằm trong dự án Trung tâm tài chính thương mại và các công trình phụ trợ đã được Công ty TSQ Việt Nam tiến hành khởi công xây dựng vào ngày 06/7/2014 và dự kiến hoàn thành vào Quý II năm 2015. Toàn bộ diện tích của 02 dự án được thiết kế hợp lý tạo thành một trung tâm mua sắm, dịch vụ thương mại nhằm phụ vụ tốt nhất cho nhu cầu của cư dân tại khu đô thị Mỗ Lao.
  •  Dự án Khu trường học liên cấp: Với diện tích đất khoảng 15.236 m2 tại khu đô thị Mỗ Lao, quy mô đào tạo khoảng 2.000 học viên, Công ty sẽ xây dựng trường học Quốc tế liên thông cấp 1, 2, 3 và trung tâm thực hành ngôn ngữ theo quy chuẩn quốc tế phù hợp với Luật giáo dục Việt Nam. Mục đích là đào tạo một bộ phận học sinh có trình độ năng lực và học vấn đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Dự án Tháp thiên niên kỷ Hà Tây (Ha Tay Millennium): Dự án nằm ngay trên trục đường quốc lộ 6 (giao với đường Chu Văn An) thuộc trung tâm quận Hà Đông. Dự án đã được UBND tỉnh Hà Tây phê duyệt quy hoạch 1/500 tại QĐ số 1326/QĐ-UBND ngày 27/7/2007. Sau nhiều thay đổi với mong muốn quy hoạch đồng bộ, hiện đại và là một công trình đa chức năng phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng như trung tâm thương mại, dịch vụ tổng hợp Công ty TSQ đã và đang hoàn thiện hồ sơ và dự kiến thi công vào cuối năm 2015.
  • Dự án Tòa tháp đôi (TM-01 và TM-02): Đây là dự án trọng tâm của Công ty trong khu đô thị Mỗ Lao, Ngày 26/2/2015 Công ty TSQ đã ký hợp đồng tư vấn thiết kế với Công ty BHA đến từ Australia để quy hoạch và thiết kế đảm bảo sự đồng bộ chung cho toàn bộ dự án Khu đô thị Mỗ Lao.
Ngoài lĩnh vực kinh doanh chính là đầu tư Bất động sản, TSQ Việt Nam tự hào tham gia đầu tư và điều hành khá nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam;

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC SAU ĐẦU TƯ TSQ VIỆT NAM

Khu đô thị Mỗ lao, P.Mỗ lao, Quận Hà đông, Hà nội
Lĩnh vực hoạt động : Quản lý, khai thác các dự án sau đầu tư, kinh doanh bất động sản
và các lĩnh vực truyền thông, dịch vụ,bảo vệ ...

CÔNG TY TSQ LONG GIANG

Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động chính là thi công cọc khoan nhồi, thi công cọc Barette- tường Diaphgram và thi công tầng hầm, thi công xây dựng công trình thủy điện, hầm giao thông.

CÔNG TY TNHH HÒA HƯNG

Ứng Hòa, Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, xuất nhập khẩu và là một mạng lưới tiêu thụ bán buôn, bán lẻ hàng dệt may, sản xuất đồ gỗ dân dụng tự nhiên và công nghiệp.

CÔNG TY GTC TSQ GALAXY

Hà Đông, Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư, xây dựng kinh doanh các công trình nhà ở, căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê, hạ tầng khu, cụm điểm công nghiệp.

CÔNG TY XI MĂNG VĨNH SƠN

Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình
Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất xi măng và quản lý khai thác mỏ đá xây dựng, tấm lợp phi pro xi măng, gạch không nung

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH PHÁT QUỐC TẾ

Là cụm sản xuất , xuất nhập khẩu các sản phẩm từ plastic như bao bì xi măng, bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì thức ăn gia súc... Các sản phẩm từ gỗ như bao bì, đồ dân dụng vật liệu xây dựng...

CÔNG TY BDS ĐIỆN LỰC HÀ NỘI

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là đầu tư, xây dựng, kinh doanh các công trình nhà ở, căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê, hạ tầng khu, cụm, điểm công nghiệp

CÔNG TY TSQ TECHCO

Lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình giao thông, thủy lợi, công trình ngầm.

CÔNG TY KÍNH MELTA

Lĩnh vực kinh doanh là chuyên sản xuất các sản phẩm kính cho ngành kiến trúc- xây dựng, sản xuất cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường, các sản phẩm hoàn thiện mặt ngoài bằng hợp kim.

CÔNG TY TNHH HÒA HƯNG

Địa chỉ: Hoà xá, Xã Hòa Xá, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Đỗ Trường
Ngày cấp giấy phép: 10/05/2000
Ngày hoạt động: 06/01/2000 (Đã hoạt động 15 năm)
Điện thoại: 0433896334

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH PHÁT QUỐC TẾ

Giao dịch: VPI
Giám đốc: Đỗ Trường
Trụ sở: Xóm Sòng, Xã Thành Lập, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình
Ngày cấp Giấy Phép: 19/01/2015
Ngày hoạt động: 19/01/2015
Điện thoại liên hệ: 0972655556