Nâng cấp hạ tầng và giao thông giúp BĐS Hà Đông phát triển

Nâng cấp hạ tầng và giao thông giúp BĐS Hà Đông phát triển

Chung cư The K Park Hà Đông ra mắt đúng thời điểm hạ tầng giao thông của Quận Hà Đông hoàn thành đồng bộ, thực sự là một đòn bẩy giúp dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Khu vực Hà Đông đang được đầu tư mạnh về hạ tầng với nhiều tuyến đường lớn được xây mới hoặc cải tạo mở rộng. Nút giao Vạn Phúc - Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long - Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn - Văn Phú, các cầu vượt, hầm chui… cũng liên tục được hoàn thành, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông - Nam Từ Liêm - Cầu Giấy.

Tuyến BUS nhanh BRT Yên Nghĩa - Kim Mã

Bên cạnh đó, đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sắp hình thành và tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa - Kim Mã  (BRT)vừa đi vào hoạt động giúp tăng điểm cộng cho các dự án cao tầng tại đây. Sự hoàn thiện về hạ tầng xã hội lẫn giao thông đô thị là yếu tố giúp thị trường bất động sản khu vực này phát triển.

Ngoài yếu tố hạ tầng, điểm cộng thứ hai cho khu vực Hà Đông là việc xuất hiện hàng loạt các khu trung tâm mua sắm, tiện ích lớn. Đó là trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 2 tại Hà Nội có tổng vốn đầu tư 200 USD, dự kiến đi vào hoạt động năm 2019.

Nằm trong khu vực đang phát triển mạnh, dự án The K Park hưởng lợi đồng bộ từ các yếu tố này, thu hút nhiều nhà đầu tư và có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. The K Park  là một khu đô thị hiện đại, được quy hoạch đồng bộ với không gian sống tràn ngập màu xanh cùng cuộc sống tiện nghi và an toàn trong lòng Hà Nội. Rộng  65.585m2 , The K Park tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường giao thông quan trọng của quận Hà Đông, Hà Nội.


Từ dự án, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến những địa điểm trung tâm của Hà Nội, chỉ 10 phút để tới khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, nửa tiếng lái xe đến trung tâm Hà Nội và 45 phút ra sân bay Nội Bài. Giá trị dự án sẽ tăng cao khi tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông đi vào hoạt động cuối năm 2017.

Đây là khu đô thị hạng sang bậc nhất của quận Hà Đông, với hạ tầng kỹ thuật được đồng bộ hiện đại sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi cho những cư dân tương lai. Dự án sẽ đóng góp cho thị trường Hà Nội gần 1.200 căn hộ chung cư trong thời gian tới.

Hiện Nay Những Căn Diện Tích Nhỏ Đang Được Đặt Chỗ Rất Nhiều Quý Khách Quan Tâm Vui Lòng Gọi Ngay Hotline  0919.36.2332  Để Được Tư Vấn Chính Xác Nhất