Gelexia Riverside đã tạo nên sức hút trên thị trường BDS

Gelexia Riverside đã tạo nên sức hút trên thị trường BDS

Là một dự án thuộc phân khúc căn hộ tầm trung tại trung tâm quận Hoàng Mai, Gelexia Riverside đã tạo nên sức hút trên thị trường trong thời gian qua.
Theo thông tin từ chủ đầu tư Geleximco, sau 3 tháng mở bán, gần 1.000 căn hộ tại đây đã có chủ, cho thấy sức hút của dự án này.

So sánh với các dự án ở mức giá tương tự, ở đây không chỉ có những tòa chung cư đơn điệu mà còn kết hợp một hệ thống tiện ích khá đa dạng. Đặc biệt, cảnh quan của dự án được chủ đầu tư khá chú trọng khi xây dựng không gian xanh, đáp ứng được đầy đủ các yếu tố không gian - tiện ích - giá cả.

Tọa lạc tại 885 Tam Trinh, Gelexia Riverside không chỉ được thừa hưởng những ưu thế hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng đô thị của khu vực phía Nam Hà Nội, mà còn được ưu ái một không gian thoáng từ khu vực công viên Yên Sở. 

Dự án Gelexia Riverside được thiết kế với mật độ xây dựng 40%, còn lại để phát triển cảnh quan, sân vườn, không gian xanh và hệ thống tiện ích phục vụ cho cư dân.

Tiện ích nội khu được đầu tư một cách bài bản. Mỗi tòa nhà của dự án đều được thiết kế 2 tầng hầm rộng hơn 30.000m2, đủ đáp ứng nhu cầu để xe máy và ôtô cho các hộ gia đình. Các tầng hầm đều có hệ thống camera cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Hơn nữa, hạng mục thang máy được xây dựng với số lượng 8 thang máy/1 tòa nhà chính là điểm đặc biệt mà chủ đầu tư mang tới cho cư dân tương lai của dự án.

Geleximco thiết kế mỗi tòa gồm 3 tầng thương mại. Tiện ích này đủ tạo nên sự phong phú và đa dạng cho những gian hàng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân, đặc biệt là những người nội chợ.

Khi hoàn thiện, Gelexia Riverside sẽ mang diện mạo của một thành phố xanh, đầy đủ tiện nghi. Dự án có đầy đủ hồ bơi, phòng tập Gym, trường học, sân chơi trẻ em…

Về chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt, ngoài việc hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 18 tháng và ân hạn nợ gốc 12 tháng, thời gian vay vốn lên đến 20 năm sau khi thanh toán đợt 1 là 15% giá trị căn hộ, dự án này còn được hỗ trợ chính sách thanh toán giãn làm 8 đợt, qua đó làm giảm áp lực phải nhanh chóng hoàn tất tiền nhà cho khách hàng. 

Mặt khác, với những khách hàng đủ điều kiện tài chính thanh toán, không vay ngân hàng sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 2%. 

Ngày 6/5 tới đây, sự kiện “Ngày hội Gelexia Riverside ra mắt căn hộ mẫu” sẽ chính thức được tổ chức tại nội khu dự án trong khoảng 8h00 - 18h00. 

Tại đây, các chương trình nghệ thuật và các hoạt động vui chơi giải trí mang tính gắn kết cộng đồng cho các cư dân tương lai sẽ được diễn ra. Đặc biệt, những phần quà với tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng sẽ dành cho toàn bộ khách mời tham dự.

Nguồn: vneconomy.vn