Chung cư "XANH" The K Park Văn Phú

Chung cư "XANH" The K Park Văn Phú

Dư án The K Park bao gồm chuỗi trung tâm thương mại, với các tiện ích dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng được bố trí rất đẳng cấp tiện nghi và tọa lạc ngay ở tầng một và của dự án The K Park. Tòa nhà The K Park được thiết kế theo chiều dài giúp căn hộ có được tầm nhìn rộng mở thừa hưởng nhiều ánh sáng, gió tự nhiên nhất giúp dân cư sống ở đây cảm nhận được một bầu không khí dễ chịu nhất.

Khung cảnh The K Park Văn Phú
Dự án The K Park Văn Phú được xây dựng với ý tưởng Đây sẽ là “xây dựng khu đô thị xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội”. Cùng với thiên nhiên hài hòa, con người thân thiện cuộc sống tiện nghi kiên cố sẽ đem lại cho cư dân đời sống bình yên ngay trong Thủ đô.

Không đông đảo phía mặt ngoài và tại giữa các tòa nhà là khu khuôn viên, môi trường tạo nên một không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên, 1 sự đối lập giữa môi trường xanh thanh bình với sự hối hả nhộn nhịp phồn hoa của Hà Nội Hà Nội. Xuyên suốt chung cư chính là sự xen kẽ giữa các khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho khách hàng về sự đa dạng đa dạng sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người.

MẶT THÔNG QUA PHÂN KHU TIỆN ÍCH THE K PARK


Trong chung cư The K Park Văn Phú,diện tích cây xanh trải dài từ vùng cổng vào đến từng căn hộ. các tuyến đường phủ bóng cây xanh, những khóm hoa rực rỡ sắc màu giúp xóa tan mệt mỏi, áp lực của đời sống thường ngày.

Cư dân tương lai của The K Park có thể khởi đầu ngày mới thông qua cách thức tận hưởng không khí trong sạch quanh khu dạo bộ, hay tản bộ thư giãn trên tuyến đường rợp bóng mát sau ngày làm việc căng thẳng.

Tiện ích tại chung cư The K Park

KHUÔN VIÊN XANH VUI CHƠI CHO CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ THE K PARK

Những lúc rảnh rỗi, cư dân có thể cùng gia đình và bạn bè quây quần bên nhau giữa không gian xanh của khu môi trường khuôn viên khu đường đi dạo, hoặc thư thái mua sắm, hưởng thụ đầy đủ tiện ích ở trung tâm thương mại hiện đại, sầm uất tọa lạc ngay tại chân tòa nhà được thiết kế danh cho khu cư dân.

Với những tiện dụng về địa điểm – quy mô căn hộ – tiện ích chuẩn mực thì dự án The K Park chính là địa danh an cư hoàn hảo cho bạn.

Góc xanh dự án The K Park