Citadines Marina Halong tạo dấu ấn bởi lối kiến trúc hiện đại

Citadines Marina Halong tạo dấu ấn bởi lối kiến trúc hiện đại

Citadines Marina Halong là dự án căn hộ dịch vụ khách sạn và căn hộ cao cấp của chủ đầu tư BIM Group dưới sự quản lý của tập đoàn Ascott. 

Citadines Marina Halong tạo dấu ấn bởi lối kiến trúc hiện đại


Áp dụng mô hình condotel (căn hộ dịch vụ khách sạn) đã được ưa chuộng tại rất nhiều nước phát triển nhưng lại còn khá mới tại Việt Nam, dự án mới của BIM Group gây dựng được sức hút riêng với cơ hội đầu tư. Citadines Marina Halong mang tới lợi ích sử dụng tích hợp của căn hộ chung cư và phòng khách sạn, mang lại đầy đủ tiện ích sinh hoạt trong khuôn viên phòng khách sạn. 

Theo đó, mỗi căn hộ dịch vụ khách sạn luôn bao gồm đẩy đủ hệ thống phòng ngủ, nhà ăn, phòng bếp hiện đại, du khách không chỉ được hưởng thụ không gian nghỉ tiêu chuẩn khách sạn mà còn có không gian tiếp khách, nấu ăn đi kèm với các tiện ích khách sạn khác như bể bơi, nhà hàng, quán bar, trung tâm thương mại… 

Điểm này đáp ứng xu hướng nghỉ dưỡng mới của số lượng lớn khách hàng hiện này bởi kết hợp được các yếu tố thúc đẩy du lịch lẫn đầu tư cho thuê. 

Bởi vậy, Citadines Marina Halong có kết cấu loại hình và diện tích khá đa dạng, đáp ứng hai mục tiêu cho các đối tượng khách hàng khác nhau từ đầu tư đến nghỉ dưỡng. 

Dự án sở hữu 176 căn hộ cao cấp (condominium) với diện tích từ 31m2 - 145m2 gồm các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ và 637 căn hộ khách sạn có diện tích từ 31m2 - 89m2 bao gồm các căn studio và căn một phòng ngủ.

Theo chủ đầu tư, sau khi nhận bàn giao căn hộ, khách hàng có thể tham gia chương trình cam kết cho thuê, ủy thác cho đơn vị quản lý và mỗi năm nhận về tỷ lệ lợi nhuận nhất định, có thể lên tới 9%/năm. 

Sở hữu vị trí sát Vịnh nhất tại bán đảo 3 của khu đô thị hiện đại bậc nhất Quảng Ninh - Halong Marina, đây là một điểm sáng kết nối các giao lộ trung tâm của khu vực Bãi Cháy. Dự án chỉ cách trục đường Hoàng Quốc Việt nơi diễn ra sự kiện Carnaval hàng năm 500m, bao quanh chủ yếu bởi các dự án thấp tầng, đảm bảo tầm nhìn hướng biển.

Từ đây, du khách cũng như chủ sở hữu không chỉ dễ dàng tiếp cận không gian biển với khoảng cách đi bộ mà còn có thể tận hưởng lợi ích liền kề của Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Trường học Quốc tế Singapore SIS, công viên, bệnh viện tiêu chuẩn… đặc biệt là phải kể tới khu quảng trường biển và bãi biển nhân tạo với hệ thống tạo sóng hiên đại được xây dựng ngay sát khu vực dự án. 

Ngoài ra,Citadines Marina Halong cũng chỉ cách Công Viên Sunworld Hạ Long Park với cáp treo Nữ hoàng, Vòng quay Mặt trời và Zen Garden khoảng 3km, cách Khu vui chơi quốc tế Tuần Châu khoảng 4km...

Được thiết kế bởi đơn vị kiến trúc danh tiếng Archetype Group, với chiều cao 30 tầng Citadines Marina Halong tạo dấu ấn bởi lối kiến trúc hiện đại.

Nguồn: economy.vn